BOSCH

BOSCH กับโซลูชั่นส์การรักษาความปลอดภัย

จุดมุ่งหมายคือการปกป้องชีวิต อาคารสถานที่และทรัพย์สิน ผลิตภัณฑ์ของ BOSCH ได้แก่ ระบบตรวจการณ์ด้วยวิดีโอ ระบบตรวจจับการบุกรุก ระบบตรวจจับอัคคีภัย และระบบแจ้งอพยพโดยใช้เสียง รวมถึงระบบควบคุมและจัดการการเข้าออก เป็นต้น นอกจากนั้นแล้ว ผลิตภัณฑ์ของ BOSCH ยังรวมถึงระบบการประชุมระดับมืออาชีพสำหรับการสื่อสารด้วยเสียงพูด รวมทั้งเสียง และดนตรีอย่างครบวงจร

Bosch Group คือซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและบริการ การดำเนินงานของบริษัทแบ่งออกเป็น 4 ภาคธุรกิจ ได้แก่ การเคลื่อนย้าย เทคโนโลยีอุตสาหกรรม สินค้าอุปโภคบริโภค และเทคโนโลยีพลังงานและอาคาร ในฐานะผู้ให้บริการ IoT ชั้นนำ บ๊อชนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมสำหรับบ้านอัจฉริยะ อุตสาหกรรม 4.0 และความคล่องตัวที่เชื่อมต่อ บ๊อชกำลังแสวงหาวิสัยทัศน์แห่งการขับเคลื่อนที่ยั่งยืน ปลอดภัย และน่าตื่นเต้น บริษัทใช้ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ ซอฟต์แวร์ และบริการ ตลอดจนระบบคลาวด์ IoT ของบริษัท เพื่อนำเสนอโซลูชันข้ามโดเมนที่เชื่อมต่อถึงกันแก่ลูกค้าจากแหล่งเดียว

วัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ของกลุ่ม Bosch คือการอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตที่เชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่มีปัญญาประดิษฐ์ (AI) หรือได้รับการพัฒนาหรือผลิตขึ้นด้วยความช่วยเหลือ บ๊อชปรับปรุงคุณภาพชีวิตทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีนวัตกรรมและจุดประกายความกระตือรือร้น กล่าวโดยสรุป บ๊อชสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่ "คิดค้นเพื่อชีวิต"

เปิดเสียง : แตะที่คลิป-แตะที่ลำโพง ,
วิดีโอเพลลิสต์ : แตะที่คลิป-แตะไอคอนลำดับขวามือด้านบน

BOSCH สร้างสรรค์เพื่อความปลอดภัยและชีวิตที่ดีกว่า

ระบบวิดีโอ

ระบบวิดีโอ

ผลิตภัณฑ์ ซอฟต์แวร์ และบริการของเราสร้างขึ้นจากความไว้วางใจ สนับสนุนการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์และการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืน เป้าหมายของเราคือการช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย ที่ปรึกษา ผู้ระบุ และผู้ใช้ปลายทางเดินทางไปสู่โซลูชันเชิงคาดการณ์ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถตอบสนองก่อนที่สถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นจะเกิดขึ้น หรือใช้ประโยชน์จากระบบธุรกิจอัจฉริยะที่นอกเหนือไปจากความปลอดภัย
ระบบเตือนการบุกรุก

ระบบเตือนการบุกรุก

ความปลอดภัยที่คุณวางใจได้ การตรวจจับที่คุณวางใจได้ การป้องกันคนผิดออกไปคือเป้าหมายของระบบรักษาความปลอดภัยทุกระบบ แต่เมื่อสถานที่ของคุณตกอยู่ในความเสี่ยง คุณต้องการทราบว่าระบบการบุกรุกของคุณจะทำงานได้ บ๊อชนำเสนอผลิตภัณฑ์ป้องกันการบุกรุกที่ยืดหยุ่นและเชื่อถือได้มากที่สุด ด้วยเครื่องตรวจจับที่ทำการตัดสินใจที่ถูกต้องทุกครั้งกับระบบที่มีความสามารถสูงและมีความยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน Bosch ช่วยปกป้องทรัพย์สิน ทรัพย์สิน และที่สำคัญที่สุดคือผู้คน เราเพิ่มความอุ่นใจให้สูงสุด ดังนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงๆ
ระบบควบคุมการเข้าออก

ระบบควบคุมการเข้าออก

โซลูชันการควบคุมการเข้าออกอันชาญฉลาดของ Bosch ช่วยให้เจ้าของอาคาร ผู้เช่า และผู้มาเยี่ยมชมสามารถ "ดำเนินไปอย่างลื่นไหล" แม้ว่าเจ้าของทรัพย์สินโดยธรรมชาติแล้วต้องการให้สิ่งอำนวยความสะดวกหรือสถานที่ประกอบธุรกิจของตนเปิดกว้างและเป็นมิตรมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รวมทั้งทำให้พนักงานและผู้เยี่ยมชมสามารถเดินไปรอบๆ อาคารได้โดยง่าย แต่คุณต้องมั่นใจในการป้องกันสูงสุดจากผู้บุกรุกที่ไม่ได้รับอนุญาต ข้อกำหนดที่ผสมผสานกันนี้ต้องการเทคโนโลยีล้ำสมัย การเข้าถึงแบบเปิด และความปลอดภัยสูง และนั่นคือสิ่งที่โซลูชันระบบควบคุมการเข้าออกของ Bosch มอบให้คุณอย่างแน่นอน
ระบบแจ้งเตือนเหตุเพลิงไหม้

ระบบแจ้งเตือนเหตุเพลิงไหม้

ระบบสัญญาณแจ้งเตือนเหตุเพลิงไหม้และการตรวจจับ เรารับประกันความปลอดภัยจากอัคคีภัยอัจฉริยะสำหรับอาคารและการใช้งานที่ท้าทาย มองหาโซลูชันการตรวจจับอัคคีภัยที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ พวกเราที่บ๊อชใส่ใจในความปลอดภัยของคุณ ด้วยประสบการณ์กว่า 100 ปีในระบบสัญญาณเตือนอัคคีภัย เรามีผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นอัจฉริยะที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าชีวิตของคุณจะไม่เพียงได้รับการปกป้องเท่านั้น แต่ยังช่วยชีวิตได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพอีกด้วย
ระบบเสียงประกาศสาธารณะ

ระบบเสียงประกาศสาธารณะ

ด้วยความเชี่ยวชาญมากกว่า 90 ปีในระบบเสียงประกาศสาธารณะ (PA) เราสร้างโซลูชันระดับมืออาชีพสำหรับการสร้างเสียงพูดและดนตรี และการอพยพเสียง ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม เรามุ่งเน้นที่ประสบการณ์ผู้ใช้เสมอ โดยออกแบบอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้เป็นพิเศษเพื่อการโต้ตอบที่ราบรื่นและบูรณาการกับผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สาม ผลงานที่กว้างขวางของเราช่วยให้เราสามารถมอบโซลูชันแบบครบวงจรที่ครอบคลุมห่วงโซ่สัญญาณทั้งหมด รวมถึงลำโพง ไมโครโฟน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย การเลือกระบบเสียงประกาศสาธารณะของ Bosch หมายความว่าคุณจะได้รับโซลูชันที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถรองรับการใช้งานทุกขนาด
ระบบการประชุมโดย Bosch

ระบบการประชุมโดย Bosch

ด้วยความเชี่ยวชาญระดับโลกอย่างแท้จริง Bosch Security Systems เป็นผู้นำตลาดการประชุมมานานกว่า 70 ปี ยังไง? โดยตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นครอบคลุมทุกความต้องการและสัญญาว่าจะดำเนินการต่อไปอีกหลายปี ในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งสำหรับการประชุมที่ปลอดภัย โซลูชันของ Bosch มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพ ความยืดหยุ่น และความน่าเชื่อถือ
ซอฟต์แวร์การจัดการ

ซอฟต์แวร์การจัดการ

Bosch Management Software มีความเชี่ยวชาญในโซลูชันระดับองค์กรที่ซับซ้อน พื้นที่มุ่งเน้นหลักคือสนามบิน ระบบรถไฟใต้ดิน และการใช้งานเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่